Tận hưởng kinh doanh hiệu quả đem về lợi ích kinh tế cao.

Uy tín thương hiệu
Dịch vụ CEO
Quản trị dữ liệu
Gửi tiền nhanh
Tỷ lệ chuyển đổi cao

JBO, cổng game thú vị.

JBO cung cấp các sản phẩm hỗ trợ các thiết bị di động, cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với người chơi thế giới mọi lúc, mọi nơi.
JBO hỗ trợ đầy đủ tiền gửi và rút tiền điện thoại di động, và cố gắng để đạt được nhiệm vụ của dịch vụ của chúng tôi. Hãy để bạn 365 ngày một năm, 24 giờ một năm, khi nào và ở đâu bạn có thể đặt cược theo cách bạn muốn.
Các đối tác của JBO có thể xem thông tin phụ trợ của bạn thông qua điện thoại di động và máy tính bảng, quản lý thành viên, vận hành thư tín và theo dõi cập nhật dữ liệu trực tiếp.


Thông Tin Tài Trợ

JBO Việt Nam - trang cá cược trực tuyến hàng đầu Châu Á và là đối tác tài trợ của nhiều Câu Lạc Bộ bóng đá và Đội tuyển Esport chuyên nghiệp hiện nay.

Tài trợ CLB Bóng Đá: JBO hiện là Đối Tác chính thức tại Châu Á của Olympique De Marseille trong mùa giải Ligue 1 của Pháp 2019/20 và 2020/21. Marseille là CLB thành công nhất với 9 lần vô địch giải đấu này và 10 lần vô địch Cup Bóng Đá Pháp.


Tài trợ Esport: JBO Việt Nam còn là tài trợ chính của các Tuyển Esport hàng đầu như VG Gaming - đội tuyển Esports số 1 tại Trung Quốc và Châu Á, VGirls - đội tuyển Esports nữ. Tại thị trường Việt Nam, JBO vừa ký kết hợp đồng tài trợ với tuyển Dota 2 nổi tiếng 496 Gaming - đại diện nước nhà tham dự Sea Games 30. Chắc chắn với sự đồng hành từ JBO, nền giải trí Esport Việt Nam nói chung và khu vực sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.